Office for lease

Trung tâm Thương Mại MIRAE là khu phức hợp gồm văn phòng cho thuê, khu mua sắm giải trí và ăn uống với tổng diện tích 16.000 m2
Dịch vụ Văn Phòng Cho Thuê

Tòa nhà Trung tâm Thương mại MIRAE đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Hàn, được tọa lạc tại trung tâm Quận 10 sầm uất, nơi tập trung nhiều công ty thương mại, khu trưng bày…..

Tòa nhà Trung tâm Thương Mại MIRAE là khu phức hợp gồm văn phòng cho thuê, khu mua sắm giải trí và ăn uống với tổng diện tích 16.000 m2 có 4 tầng, chiều cao mỗi tầng hơn 3m, Để đáp ứng nhu cầu “khát thiên nhiên”,  các không gian trong tòa nhà được thiết kế mở, dù ở bất cứ góc độ nào văn phòng của quý khách cũng sẽ đón nhận ánh sáng ban mai và có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan bên ngoài mà không phải tòa nhà nào cũng có. Đây là một trong những điểm thiên về phong thủy mà tòa nhà này được ưu ái và nghiên cứu rất kỹ. Hơn nữa, dọc hành lang và sảnh thang máy được bố trí cây xanh như mang thiên nhiên vào tòa nhà tạo không gian mát mẻ, thoải mái. Tòa nhà được trang bị hệ thống chiếu sáng nội ngoại thất sang trọng, máy lạnh trung tâm hiện đại công suất lớn, hệ thống Phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế và có 4 thang bộ thoát hiểm.

Tòa nhà Trung tâm Thương Mại MIRAE luôn đặt mục tiêu chiến lược “khách hàng là thượng đế” nên tòa nhà được trang bị các dịch vụ rất tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của Khách hàng như hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp 24/24, 6 thang máy hiện đại và sang trọng cho mỗi tầng và 2 thang máy dịch vụ để vận chuyển hàng hóa, máy phát điện công suất cực lớn 1600KVA, hệ thống viễn thông của 03 đơn vị uy tín (VNPT, FPT và Viettel). Bãi giữ xe cho nhân viên rộng với sức chứa 15,000 chiếc. Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh với các thiết bị chuyên dụng làm cho môi trường cảnh quan xanh sạch đẹp.

Tòa nhà được thiết kế mở nên đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng với diện tích cho thuê đa dạng từ 50m2 đến 4,000m2 cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, hiện tại lầu 1 làm trung tâm mua sắm, ăn uống và giải trí lớn nhất trung tâm Quận 10.

Đến với MIRAE là đến với miền đất hứa, quý khách sẽ được phát triển toàn diện, công việc kinh doanh thành công và phát đạt, chúng tôi luôn đi cùng sự thành công của quý khách hàng.

 

Thông tin chung 
  Vị trí268 Tô Hiến Thành, Q.10
  Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Hàn
  HạngHạng B
  Số tầng

5 tầng: 1 tầng trệt, 4 tầng lầu, mỗi tầng hơn  3.000 m2

  Bãi đậu xe Bãi đậu xe rất lớn cho xe máy, ô tô
 Điện dự trù 
Điện dự trù (máy phát điện)

Máy phát điện dự phòng dùng cho cả tòa nhà là: 1,600 KVA
 1) Cung cấp điện dự phòng cho văn phòng, các khu vực công cộng, hệ thống an ninh,....
2) Công tắc chuyển tự động (mất khoảng 10-20 giây)
3)  Điện dự phòng cho hệ thống máy lạnh cho cả tòa nhà

Cơ sở hạ tầng 
 Viễn thông: Điện thoại, internet, fax….Các nhà cung cấp lớn hiện nay như: VNPT, Viettel, FPT, SPT….
 Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh cho mỗi tầng: 13 phòng vệ sinh nữ, 6 phòng vệ sinh nam và 5 bồn tiểu nam.

 Tải trọng (sàn chịu lực)

300~320 kg/m2
 Thang máy

5 thang máy cho khách với tải trọng 1,000 - 1,500 kg và 1 thang tải hàng cho mỗi tầng.

  
 Lối thoát hiểmMỗi tầng có 5 lối thoát hiểm
 Hệ thống PCCCHệ thống bình PCCC, hệ thống vòi phun……
 Hệ thống an ninh tòa nhàNhân viên bảo vệ được bố trí ở các khu vực công cộng
 KhácGần đồn công an, sở Phòng cháy chữa cháy.
 
 

Office for lease

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

www.mirae.com.vn
Mirae