Food court

Nhiều gian hàng ẩm thực khác nhau với menu hơn 500 món ăn đủ sức đáp ứng những tiêu chuẩn cao của khách hàng.
Food court

Đặc biệt với các món ăn mới lạ và hấp dẫn, khi đến với Mirae, quý khách hàng sẽ có cơ hội được thưởng thưởng thức tinh tuý thực sự của các món ăn do chính các đầu bếp được đào tạo bài bản và cẩn thận, với kinh nghiệm đầu bếp phong phú và lâu năm chính tay thực hiện.

-    Quầy Yet Gol - với các món ăn truyền thống từ Hàn Quốc được chế biến công phu và bài trí đẹp mắt sẽ mang lại cho quý thực khách khẩu vị mới lạ và tinh tế

.-    Quầy Chầm Đỏ – Ẩm Thực Trung Hoa với phong cách bài trí đẹp và sang trọng, món ăn mang hương vị truyền thống Trung Hoa do đầu bếp dày dạn kinh nghiệm làm,  chắc chắn đem lại sự hài lòng cho những thực khách sành ăn.

-    Quay Món Ngon với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những món ăn làm ra mang theo nhiều tâm huyết và nghệ thuật của người đầu bếp chắc chắn mang lại cho thực khách những món ăn ngon và bổ dưỡng nhất.

-    Quầy Bò Cười – Thăng hoa giá trị từ Bò, đến với quầy Bò cười quý khách có cơ hội được thưởng thức sự tuyệt hảo của nguồn thịt bò được nhập khẩu từ Uc thêm vào đó là tay nghề ma thuật do đầu bếp chính của nhà hàng 5 sao thực hiện, chắc chắn mang lại cho thực khách sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

-    Quầy Xiên Que – mang đậm phong cách nhật bản, với các món xiên que cực rẻ và cực kỳ quen thuộc với giới trẻ, những món ăn vừa quen vừa lạ dùng kèm với mù tạt, món nước chấm đặc trưng của xứ sở phù tang, chắc chắn sẽ làm hài long thực khách

-    Quầy Bún Hôn – tinh hoa bún của người Việt, với tất cả các món bún độc đáo từ các vùng miền của đất nước. Đầu bếp của quầy là người đã chu du và thưởng thức tất cả các món bùn từ khắp các vùng miền để tổng hợp thành tinh hoa của bún, đã tạo nên giá trị riêng và để khẳng định thương hiệu Bún Việt

-    Quầy Xôi Bảo Bảo – tinh túy của nếp, với nhiều món xôi được chế tạo tại chổ, cách bố trí món ăn độc đáo và hương vị đậm đà chắc chắn sẽ làm thực khách hài lòng.

-    Với nhiều gian hàng ẩm thực khác như khu vực nhà hàng Bon Appetit với menu hơn 500 món ăn đủ sức đáp ứng những tiêu chuẩn cao của khách hàng. Ngoài ra còn có sự góp mặt của những mặt hàng quen thuộc như trà sữa Poppy hay Kem Monterosa để đóng góp vào sự hài hòa của Trung Tâm Ẩm Thực.

Trung Tâm Thương Mại Mirae hân hạnh phục vụ quý khách

Số điện thoại đường dây nóng giải đáp thắc mắc khách hàng:

(08) 3 863 4921 – (08) 3 863 4922

Hãy Cùng Mirae Tận Hưởng Cuộc Sống !!!!

 Những hình ành về Khu Food Court

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

www.mirae.com.vn
Mirae