Food court

Nhiều gian hàng ẩm thực khác nhau với menu hơn 500 món ăn đủ sức đáp ứng những tiêu chuẩn cao của khách hàng.
TRUNG TÂM KINH DOANH

Khu vực mua sắm với mặt bằng tổng thể được quy hoạch và đầu tư tỉ mĩ. Lối đi rộng rãi, không gian thoáng đạt. Cùng với sự bố trí và sắp xếp ở các gian hàng  đã tạo nên thế mạnh và sự nổi bật của khu mua sắm Trung tâm Thương Mại Mirae.

-    Với những quầy hàng có thương hiệu và danh tiếng như Daiso, Khu vực bán hàng đồng giá với tất cả 900.000 sản phẩm giá chỉ 35.000 sẽ khiến quý khách đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác với những sản phẩm chỉ duy nhất bán tại siêu thị đống giá Daiso.

-    Khu vực quần áo thời trang Blue Exchange, một thương hiệu danh tiếng và được giới trẻ ưa chuộng. Chắc chắn quý khách sẽ tìm được bộ trang phục mà mình ưa thích tại đây.

-    Khu vực Game Center với cách bài trí hợp lý và sáng tạo, các máy chơi game được trang bị cẩn thận, lực lượng kỹ thuật túc trực 24/24 sẽ giải quyết mọi khó khăn trong quá trình chơi game cho khách hàng.

-    Ngoài ra còn có một số quầy bán Mỹ phẩm và trang sức như : Quầy T&P, Quầy PLM, Titi Silver, Pha lê sương mai sẽ giúp quý khách tìm đúng cho mình một mẩu mã trang sức phù hợp hay một sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm vừa ý. Hầu hết tất cả các quầy trên đều có 80% sản phẩm nhap từ nước ngoài với chất lượng và sự bảo đảm từ trực tiếp công ty chính.

-    Một số cửa hàng Thời trang như : thời trang công sở nam – Unicol, thời trang em bé - Hello Kitty và Sea star, Thời trang công sở Nữ, Đầm dạ hội – Everich, thời trang trẻ – Debor. Chắc chắn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

-    Thêm vào đó, quầy JMG – dụng cụ massage dành cho mọi lứa tuổi, Quầy Rainbow – đồ chơi trẻ em, Quầy Đồng hố Mắt kiếng Thanh Bắc, Quầy giầy dep Zono cũng góp phần vào sự hài hòa và phong phú cho Trung Tâm Thương Mại.

Trung Tâm Thương Mại Mirae hân hạnh phục vụ quý khách

Số điện thoại đường dây nóng giải đáp thắc mắc khách hàng:

(08) 3 863 4921 – (08) 3 863 4922

Hãy Cùng Mirae Tận Hưởng Cuộc Sống !!!!

Dưới đây là vài hình ảnh về khu Shopping Mall

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!

www.mirae.com.vn
Mirae