Trung tâm kinh doanh

Khu vực mua sắm với mặt bằng tổng thể được quy hoạch và đầu tư tỉ mĩ. Lối đi rộng rãi, không gian thoáng đạt.

 

Office for lease

 

Business Center

 

Food court

Tòa nhà Trung tâm Thương mại MIRAE đang hoạt động dưới sự quản lý của công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Hàn, được tọa lạc tại trung tâm Quận 10 sầm uất, nơi tập trung nhiều công ty thương mại, khu trưng bày…..

Tòa nhà Trung tâm Thương Mại MIRAE là khu phức hợp gồm văn phòng cho thuê, khu mua sắm giải trí và ăn uống với tổng diện tích 16.000 m2 có 4 tầng, chiều cao mỗi tầng hơn 3m, Để đáp ứng nhu cầu “khát thiên nhiên”,  các không gian trong tòa nhà được thiết kế mở, dù ở bất cứ góc độ nào văn phòng của quý khách cũng sẽ đón nhận ánh sáng ban mai và có thể ngắm nhìn toàn bộ cảnh quan bên ngoài mà không phải tòa nhà nào cũng có. Đây là một trong những điểm thiên về phong thủy mà tòa nhà này được ưu ái và nghiên cứu rất kỹ. Hơn nữa, dọc hành lang và sảnh thang máy được bố trí cây xanh như mang thiên nhiên vào tòa nhà tạo không gian mát mẻ, thoải mái. Tòa nhà được trang bị hệ thống chiếu sáng nội ngoại thất sang trọng, máy lạnh trung tâm hiện đại công suất lớn, hệ thống Phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế và có 4 thang bộ thoát hiểm.

Tòa nhà Trung tâm Thương Mại MIRAE luôn đặt mục tiêu chiến lược “khách hàng là thượng đế” nên tòa nhà được trang bị các dịch vụ rất tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng chuyên nghiệp của Khách hàng như hệ thống bảo vệ an ninh chuyên nghiệp 24/24, 6 thang máy hiện đại và sang trọng cho mỗi tầng và 2 thang máy dịch vụ để vận chuyển hàng hóa, máy phát điện công suất cực lớn 1600KVA, hệ thống viễn thông của 03 đơn vị uy tín (VNPT, FPT và Viettel). Bãi giữ xe cho nhân viên rộng với sức chứa 15,000 chiếc. Nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh với các thiết bị chuyên dụng làm cho môi trường cảnh quan xanh sạch đẹp.

Đọc thêm...
 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Skype Me™!
2.jpg

www.mirae.com.vn
Mirae